Đám cưới là một chuyện bận rộn - rất nhiều điều đang xảy ra cùng một lúc. Tốt nhất là bạn nên có sự chuẩn bị với một danh sách các việc phải làm. Đám cưới sẽ trở nên rất căng thẳng cho những người không có sự  chuẩn bị.

 

Danh sách kiểm tra là rất cần thiết để theo dõi những thứ trong một đám cưới và để giữ mọi thứ theo thứ tự và chúng ta không quên bất cứ điều gì quan trọng. Và phần kiểm tra hoa trong đám cưới là rất cần chú ý, bởi lẽ chúng chính là phần trang trí của đám cưới của bạn.

 

Khi bạn bắt đầu thực hiện danh sách kiểm tra, chú ý là bạn cũng có một danh sách  hoa đám cưới để đảm bảo chủ đề và trang trí cho đám cưới của bạn. Tất nhiên, phần cơ bản và quan trọng nhất của hoa cưới của bạn là bó hoa cầm tay cô dâu, hoa xe cưới, hoa cài áo chú rể, hoa bàn tiệc, hoa trang trí cổng tiệc cưới, hoa tiếp tân.  

 

Tùy vào điều kiện tổ chức và ngân sách cho phép mà bạn có thể xem xét thêm các phụ kiện hoa cho các thành viên khác của gia đình. Hoa cầm tay cô dâu, hoa cho các bà mẹ và ông bà của cô dâu và chú rể. Màu sắc và sự pha trộn của hoa nên được lựa chọn với việc xem xét các chủ đề đám cưới cũng như đồng bộ với màu sắc của phụ nữ

 

Ngoài ra, bạn có thể cũng muốn thêm vào danh sách kiểm tra  của bạn một số bó hoa để đính kèm phù hợp với họ hoặc ăn mặc.

 


Cũng sẽ có hoa xung quanh lễ cưới và xung quanh khu vực lễ tân của bạn nếu bạn chọn như vậy. Bạn có thể muốn có hoa để trang trí bữa tiệc cưới của bạn.  

 

Nếu bạn chỉ có ngân sách eo hẹp, bạn có thể bỏ bớt một hay một số những thể lệ trên. Đối với lễ cưới, bạn có thể muốn có một danh sách các loại hoa tươi dùng trong đám cưới của bạn mà bắt buộc phải có:  hoa xe cưới, hoa cầm tay cô dâu, hoa gài áo chú rể, hoa cổng cưới, hoa tiếp tân.

 

Bạn có thể   ủy nhiệm danh mục hoa cưới của bạn cho người thân hoặc bạn bè trong khi bạn tập trung và suy nghĩ về những việc quan trọng hơn trong đám cưới. Nhưng ngày nay, đơn giản nhất là gọi một shop hoa tươi và để họ lo lắng mọi việc cho bạn. Chúc may mắn trong kế hoạch đám cưới của bạn.